Bonsai

tin tức

Tin tức

QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Bonsai dáng trực lắc
Chúng ta đã nghe nói tới quá nhiều dáng cây và thế cây trong nghệ thuật bonsai, mỗi dáng, mỗi thế có một đặc điểm, vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Phạm vi bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn đọc một dáng cơ bản của bonsai, đó là dáng trực lắc. 
Mãn nhãn trước những cây bonsai mini tuyệt đẹp
Cũng giống như hoa lan, bonsai là một thú vui lành mạnh và tao nhã. Tuy nhiên, việc trồng và chăm sóc khá kỳ công, khéo léo thì mới có thể cho ra những chậu cây đẹp, độc, lạ. Với bonsai mini - những cây có kích thước dưới 15 cm thì việc chăm sóc còn khó gấp bội. 
Hướng dẫn tạo nhánh bonsai đúng kỹ thuật
Trong nghệ thuật bonsai, kỹ thuật tạo nhánh được đánh giá là quan trọng nhất để tạo nên vẻ đẹp chuẩn nhất cho cây bonsai. Nếu là người không chuyên, bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kỹ thuật này bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, công phu, tỉ mỉ. Muốn tạo nhánh thành công, mang đến một cây bonsai ấn tượng thì đừng quên những nguyên tắc sau đây. 
Như thế nào là bonsai thiên nhiên?
Chúng ta thường nghe nói nhiều đến bonsai thiên nhiên nhưng chưa chắc ai cũng hiểu được ý nghĩa của cụm từ này. Ngoài việc biểu đạt ý nghĩa là một loài cây bonsai có trong thiên nhiên, cụm từ này còn để thể hiện vẻ đẹp của cây bonsai trong nghệ thuật, sáng tạo của con người nhưng lại mang vẻ đẹp của tự nhiên. 
Phong cách rễ bám đá trong nghệ thuật bonsai
Trong nghệ thuật bonsai, phong cách rễ bám đá khá phổ biến và được ưa chuộng bởi vẻ đẹp ấn tượng khi rễ cây ôm lấy tảng đá. Có nhiều cách để tạo nên phong cách này, pham vi bài viết chia sẻ cách tạo rễ bám đá cho cây gừa. 
Tầm quan trọng của NPK với cây bonsai
Sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng nói chung và bonsai nói riêng không thể thiếu phân bón. Đặc biệt, phân NPK với sự đa dạng thành phần, góp phần vào việc thúc đẩy sự ra rễ, cành và lá, mang đến một cây bonsai không chỉ khỏe mạnh mà còn phát triển theo ý đồ của người trồng. 

.

«  1 2 3 4 5  ...  »